VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN KINH TẾ VÀ DU LỊCH

VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN KINH TẾ VÀ DU LỊCH

Thứ Năm, 16 tháng 2, 2023

Thiềng Liềng thức giấc

 

Ấp đảo Thiềng Liềng thuộc địa phận xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ và cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 70km. Là một hòn đảo nhỏ với bốn bề là sông nước, kênh rạch chằng chịt.

Hãy tới thăm quan và nghỉ dưỡng tại đảo Thiềng Liềng để cảm nhận những trải nghiệm thú vị mà mảnh đất đem lại cho bạn. Hoang sơ, thanh bình và mộc mạc đậm chất ấp đảo. Khi du khách tới đây không chỉ được ngắm khung cảnh mặt trời lặn trên nền mặt biển thanh bình mà còn được thưởng thức những món ăn do chính tay mình tạo nên.

Đối với nhiều người đến với Thiềng Liềng chỉ đơn giản là được khám phá và tận hưởng cuộc sống yên bình và thanh lịch ở nơi đây. Trải nghiệm một cuộc sống mơi ở nơi xa xôi hẻo lánh và khó khăn tại TP Hồ Chí Minh.

Phần lớn cảnh quan ở đây đều là sông nước, kênh rạch chằng chịt đi kèm với rừng cây xanh mát phủ đầy trên đảo. Do đảo cũng không quá lớn nên bạn có thể tận hưởng cảnh đảo và biển bằng việc đi xe đạp hay đi bộ. Xe máy cũng có nhưng không nhiều, tuy nhiên vẫn không thú vị bằng đi xe đạp với đi bộ. Nhờ vậy mà không khí ở đảo vẫn luôn trong lành, không bị tình trạng khói bụi nhiều như ở thành thị.

Nguồn: Báo Đảng Cộng sản Việt Nam

https://tphcm.dangcongsan.vn/tin-tuc/thieng-lieng-thuc-giac-600962.html?mibextid=Zxz2cZ